Chiêm bao thấy bát hương điềm báo tốt hay xấu? đánh đề con gì?

Lư hương hay bát hương là dụng cụ dùng để cắm hương, nhang và thường đặt trên bàn thờ ở những vị trí quan trọng, cụ thể là bàn thờ gia tiên. Bàn thờ gia tiên là nơi trang trọng để thờ cúng, do đó được coi trọng. Hàng tháng, vào các ngày lễ tết, ngày rằm và mồng một, người chủ trong gia đình thường thắp nhang lên bát hương để cầu xin được phù hộ. vậy, giấc mơ thấy bát hương điềm báo gì? con số nào chuẩn khi mơ thấy giấc mơ này.

Chiem bao thay bat huong diem bao tot hay xau? danh de con gi?
Chiêm bao thấy bát hương điềm báo tốt hay xấu? đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy bát hương điềm báo gì?

Nằm mơ thấy bát hương là giấc mơ thiên nhiều về ý nghĩa tâm linh. Đó là sự nhắc nhở của các tổ tiên đối với con cháu về điều gì đó.
Nằm mơ thấy bát hương đang tỏa khói hương: báo hiệu điềm lành. Cơn mơ này cho biết nhiều dự định của bạn chắc chắn sẽ thành công, mọi thứ sẽ thuận lợi.

Nằm mơ thấy bát hương bốc cháy: là điềm hung, hàm ý cho biết sắp có tai ương trong gia đình. Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu này xảy ra khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng, không chú ý quan tâm đến mồ mã, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở.
Nằm mơ thấy bát hương cháy bùng lửa to: là dấu hiệu lành, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.
Nằm mơ thấy bát hương bị đổ vỡ: hay bát nhang bị vỡ cũng là điềm báo xui xẻo, có ý nghĩa là gia đình bạn không chú ý quan tâm đến phần mộ tổ tiên nên gia tiên báo mộng để con cháu biết đường tu sửa.

Nằm mơ thấy nhiều bát hương: mơ ngủ thấy có nhiều bát nhang nằm cạnh nhau thể hiện bạn đang bị suy nghĩ hơi nhiều, lo lắng nhiều vấn đề không đâu. Do vậy, đây chính là khoảng thời gian bạn nên thư giãn, để có tâm trạng tốt nhất.
Nằm mơ thấy bát nhang bị mất trộm: là dấu hiệu cảnh báo âm phần gia tiên nhà bạn không ổn, bạn cần xem lại mồ mả, bàn thờ trong nhà.

Nằm mơ thấy mình đi mua bát nhang : chính là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ này nhằm ám chỉ thời gian sắp tới, bạn sẽ bị mắc lừa một ai đó hoặc làm ăn thua lỗ. Trong thời gian này, khi làm bất cứ việc gì liên quan đến đầu tư bạn không nên quá tin người hoặc đầu tư lớn.

Nằm mơ thấy bát hương đánh con gì?

Hãy giấc mơ thấy bát hương giúp bạn giải vận đen, mua vận đỏ cho mình nhé:
Nằm mơ thấy bát hương đánh: 66 – 44
Nằm mơ thấy bát hương bốc cháy đánh: 47 – 34
Nằm mơ thấy bát hương bị đổ vỡ đánh: 46 – 36
Nằm mơ thấy bát hương bị nguội lạnh đánh: 34 – 54
Nằm mơ thấy bát nhang bị mất trộm đánh: 12 – 21
Nằm mơ thấy bát hương cháy bùng lửa to đánh: 33 – 21

(Vn88lode.com)

Viết một bình luận