Học hỏi những cách chơi chiến đấu thủ lúng túng từ những cao thủ cho Poker hàng đầu

Một trong những tuyệt chiêu giúp người chơi có thể giành được chiến thắng trong mọi trò chơi chính là đánh vào tâm lý của đối thủ. Một khi đối thủ càng dễ lúng túng và đưa ra những quyết định sai lầm thì khả năng chiến thắng của bạn càng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số những yếu tố khiến đối thủ đúng không điểm dừng khi áp dụng 3 phương pháp từ các cao thủ chơi poker hàng đầu hiện nay.

Hoc hoi nhung cach choi chien dau thu lung tung tu nhung cao thu cho Poker hang dau
Học hỏi những cách chơi chiến đấu thủ lúng túng từ những cao thủ cho Poker hàng đầu

Chiến lược đánh chậm nhưng ăn chắc

Chiến lược chơi poker đánh chậm nhưng tập trung tối đa vào những hand bài mạnh Pre-flop. Bắt đầu bạn thân chơi chậm với những quân bài lớn để tạo ra một vòng đánh giá trị nặng hơn trong những phần tiếp theo. Thay vì bạn có thể lựa chọn cách là luôn luôn reraise. Trong một vài những trường hợp đặc biệt bạn chỉ nên call ngang mà thôi. Đây là điều có thể chứng tỏ trong mắt đối thủ khả năng hand của bạn khá yếu.

Trong một số trường hợp đều nhận định rằng một số người chơi có thể áp dụng chiến thuật Này ngược lại với bạn thì lúc đó điện nên call ngang. Vì có thể người chơi đó chọn cách raise để hand rộng hơn bạn. Khi áp dụng chiến thuật này bạn có thể cài 7 lại họ và phản đòn mọi tình huống nếu như người chơi có (3-bet/4-bet). Tận dụng được lợi thế này sẽ giúp bạn có được nhiều quân bài giá trị hơn và hạn chế khả năng vô cuộc. Tuy nhiên mất khá mạo hiểm nếu như bạn không có kinh nghiệm chơi

Chiến thuật thay đổi tần suất C bet

Nếu như vn88 lô đề đối thủ tinh vào điều này thì cơ hội chiến thắng của bạn đang ngày càng nâng cao. Vì cơ bản đối thủ đã dần đưa vào cái bẫy của bạn. Chẳng hạn bạn có thể áp dụng chiến thuật này đi kèm với việc ở chỗ ngồi liên tục để mất ngủ có thể nhận định về sai về khả năng nắm giữ những quân bài trong tay của bạn.Tuy nhiên cũng có trường hợp nhiều người chơi vụ áp dụng chiến thuật này nhưng vẫn phải thua trắng tay.

Nếu thật không may bạn gặp phải một người chơi có kinh nghiệm. Họ sẽ nhận ra được chiêu trò này trong những giây đầu của cuộc chơi. Nếu bạn chọn cách là C bet thì nên tìm cách để người chơi đọc được bài của ban. Tuy nhiên nếu bạn chọn cách check và hand nhiều lần đối thủ dù có kinh nghiệm vẫn phải lúng túng vì bạn.

Phương pháp lạnh cần áp dụng cùng với phương pháp chơi chậm và chất đầu tiên. Nếu như chọn low stake poker người cho có khả năng bị lộ bài một cách nhanh chóng khi họ bắt đầu barrel. Nếu như sau khi flop, họ chọn cách bet flop, bet turn và thậm chí là bet cả river.Cũng có một số những trường hợp người chơi C bet sẽ chọn cách chơi này nếu như họ chỉ có một hand.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý là chiến thuật chơi này rất có thể bị đào thải rất nhanh vì những người chơi poker lâu năm không đồng thuận với cấp triển khai của nó. Trường hợp bạn chơi với những người chơi thiếu kinh nghiệm hơn hoàn toàn có thể áp dụng chiến thuật này thành công. Tuy nhiên nếu như bạn thực hiện chiến thuật này thì nên hạn chế và không lợi dụng để tất cả những tay bài của mình thành thành cố bluff để ăn pot.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều chiến thuật để khiến đối thủ của bạn trở nên lúng túng trong cuộc chơi. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn cũng phải giữ cho mình làm quen để qua tâm lý ổn định. Nếu đã thực hiện chiến lược này như vậy mới có thể nâng cao khả năng chiến thắng một cách nhanh chóng hơn

(vn88lode.com)

Viết một bình luận