Làm sao để tăng nhanh thứ hạng trong fornite?

Fornite ra đời trong thời gian đầu vẫn chưa thực sự nổi tiếng. Thế nhưng, khi vừa ra mắt Battle Royale đã giúp fornite khẳng định vị thế của mình hơn với đông đảo người chơi quan tâm và từ đó, cơ chế của trò chơi cũng có phần độc đáo hơn rất nhiều.

Lam sao de tang nhanh thu hang trong fornite?
Làm sao để tăng nhanh thứ hạng trong fornite?

Tuy nhiên, chính vì trò chơi khá đồ sộ nên không ít người chơi có phần choáng ngợp khi lần đầu tiên đặt chân đến trò chơi này. Vậy nên, người chơi nên học cách làm quen và quan trọng hơn cả là biết được những mẹo thăng hạng hay để đón nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhé!

Nên tham gia chơi ở chế độ squad/dous

Thật vậy, người chơi tham gia fornite sẽ được gia tăng kinh nghiệm lên gấp đôi nếu đã sở hữu dược battle pass cao cấp. Tuy nhiên, khi bạn chưa may mắn sở hữu battle pass cao cấp mà bạn tham gia ở chế độ squad hay dous cùng đồng đội đã sở hữu battle pass cao cấp thì người chơi vẫn được hưởng lợi từ họ và kinh nghiệm vẫn sẽ được nhận gấp đôi.

Nếu sở hữu battle pass cao cấp thì người chơi sẽ may mắn nhận được lợi ích là %. Nhưng nếu bạn tham gia squad team 4 người thì con số đó sẽ là bao nhiêu? Chắc chắn nó sẽ lên tới con số 400%, một con số rất lớn mà rất nhiều game thủ mong đợi. Chưa kể là con số đó người chơi đạt được khi tham gia đtạ được trong top 10. Nếu như người chơi may mắn giành được vị trí top 1 và giết được nhiều mạng hơn thì số kinh nghiệm nhận được cứ thế mà tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, nếu người chơi chọn chơi với đồng đội thì người chơi luôn kịp thời nhận được sự hỗ trợ từ họ. Chính vì thế, việc hoàn thành thử thách cũng có đôi phần nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn. Thế nên, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay kết thêm nhiều bạn mới để cùng nhau cày cuốc nhiều hơn nữa.

Quan tâm đến thông báo nhân đôi

Fornite cũng tạo sức hút lớn đối với nhiều người chơi bằng cách mở ra những ván đấu nhân đôi kinh nghiệm, cụ thể là người chơi có thể đạt được kinh nghiệm 200% khi tham gia những sự kiện đó. Vậy nên, hãy bật thông báo và thường xuyên theo dõi những cập nhật mới nhất từ Epic để không bỏ lỡ những khoảng thời gian góp nhặt kinh nghiệm dễ dàng hơn.

Đừng bỏ lỡ nhiều sự kiện hấp dẫn

Muốn thăng hạng nhanh chóng thì người chơi cần cố gắng và nổ lực nhiều hơn nữa. Không chỉ tham gia những trận đấu thông thường mà người chơi cần bỏ nhiều thời gian hơn để quan tâm những sự kiện thường xuyên có mặt trong game. Chính những sự kiện này mang đến cho người chơi những lối chơi mới lạ, thú vị và cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón chẳng hạn như nếu vượt qua những thử thách ở sự kiện đó, người chơi có thể ghi cho mình sự tăng nhanh về số lượng XP hay battle stars. Thế nên, đừng bỏ lỡ những cập nhật quan trọng từ những sự kiện đó. Hãy dành thời gian đủ nhiều để có thể tham gia đầy đủ sự kiện giúp người chơi tăng nhanh level nhé!
Tóm lại, có rất nhiều cách để người chơi có thể nhanh chóng tăng level trong game. Tuy nhiên, người chơi cần phải đánh đổi công sức và thời gian để lấy được nó.

(Vn88lode.com)

Viết một bình luận