Lưu ý khi sử dụng 4 vị tướng tại DOTA 2

DOTA 2 luôn nhận được sư quan tâm rất lớn của những người đam mê các tựa game chiến thuật. DOTA 2 sở hữu hàng trăm anh hùng với những sức mạnh khác nhau nhưng không ít trong số đó lại đem đến những skill cực khó chịu mà bạn nhất định nên thử trải nghiệm. Hãy tham khảo 4 vị tướng khó chịu nhưng đầy hấp dẫn dưới đây

Luu y khi su dung 4 vi tuong tai DOTA 2
Lưu ý khi sử dụng 4 vị tướng tại DOTA 2

Timbersaw

Timversaw là một trong những vị tướng hữu ích hàng đầu cho vị trí đi Off-Lane tại DOTA 2. Vị tướng này nhận được đánh giá cao nhờ sự cứng cáp và cơ động, dễ dàng chạy trốn khi bị gank lẻ. Các skill của Timversaw khá hay ho, trong số đó có đến 3/4 kĩ năng khiến cây cối xung quanh đổ rạp xuống.

Với Reactive Armor, Timbersaw có thể có được lượng giáp khủng và tốc độ hồi máu nhanh ngay cả khi chưa hề lên item tăng giáp này. Kỹ năng này có tác dụng rất lớn giúp Timbersaw có thể trụ lane tốt hơn, tham gia combat và cò quay với tướng địch lâu hơn.
Chakram có khả năng kĩ năng gây sát thương lớn cùng với đó có thể giữ chân đối phương, bên cạnh đó Timbersaw có thể trừ stats, gây ức chế và bất lực cho những đối thủ cùng đường. các kỹ năng của Timbersaw rất dễ khiến các đối thủ khó chịu và đặc biệt e ngại.

Tinker

Tinker sở hữu sức mạnh khủng khiếp, có thể dồn sat thương mạnh, không ngạc nhiên khi ở các đấu trường chuyên nghiệp, Tinker xuất hiện khá thường xuyên.Vị tướng này cũng thường được sử dụng trong leo rank, xuất hiện nhiều ở những trận đấu pub, là nỗi áp ảnh cho đối thủ nếu có thể đạt được ngưỡng sức mạnh. Bộ skill của Tinker rất khó chịu, công thủ toàn diện nhưng lại là một vị tướng khó chơi.

BristleBack

BristleBack là một lựa chọn hữu ích cho vị trí Solo-Offlane. Chiến binh này có khả năng chống chịu tốt, xông pha và gây sát thương lớn trong combat, cũng có khả năng farm khó cản phá. Skill Viscous Nasal Goo xì mũi vào đối thủ có thể khiến hắn bị trừ giáp và giáp tốc độ di chuyển. Kỹ năng Bristleback phóng gai về phía đối thủ có thể gây sát thương cộng dồn và sau mỗi lần phóng gai Bristleback có thể dùng lớp gai sau lưng của mình để đỡ sát thương. Bristleback còn có thể tăng sát thương cho các đòn đánh thường, tăng tốc độ di chuyển sau mỗi lần dùng kỹ năng. Hero này còn giám nhiều sát thương từ kỹ năng BristleBack, lên tới 40% từ sau lưng và 20%từ bên hông.

Techies

Vị tướng khủng bố của DOTA 2 – Techies có thể chơi lối chơi kịch độc, khiến đối thủ chịu đả kích lớn. Techies chủ yếu đặt bom để bẫy địch với kỹ năng Land Mines không giới hạn thời gian, mỗi quả bom của hero này đều có sát thương cực lớn, thậm chí còn tàng hình. Với skill 2 đặt ra Statis Trap khi nổ sẽ trói lên tới 5s. nếu người chơi đi vào bài mìn của vị tướng này, dính bẫy trói thì rõ ràng bạn chỉ có thể nằm xuống, không thể làm gì khác. Hơn hết, nếu sử dụng Techies game đấu sẽ cực kỳ dài, các game thủ sẽ rất mệt mỏi, và dĩ nhiên đây là một cái tên quá khó chịu với bất cứ ai

Trên đây đều là những cái tên cực khó chịu của DOTA 2 nhưng nếu bạn sử dụng hiệu quả các vị tướng này, rõ ràng bạn có thể khiến cho các đối thủ của bạn phải lo lắng. Bạn có thể cố gắng sử dụng các anh hùng này một cách hợp lý, khiến đối thủ của bạn chịu thiệt thòi!

(Vn88lode.com)

Viết một bình luận