Một số mẹo hay để chạy bo an toàn trong PUBG Mobile

Trong phiên bản của game sinh tồn PUBG Mobile thì vòng bo khái niệm là một nơi an toàn nơi mà tất cả mọi người chơi cần phải nhanh chóng tiến đến vì nếu ở bên ngoài sẽ bị mất máu và từ từ dẫn đến cái chết.

Mot so meo hay de chay bo an toan trong PUBG Mobile
Một số mẹo hay để chạy bo an toàn trong PUBG Mobile

Tuy nhiên ở trong vòng ba sẽ là nơi tập trung rất nhiều kẻ thù mạnh và làm thế nào để có thể chạy bo an toàn và tránh những lý do bị tiêu diệt một oan ức như bị mất máu hay bị kẻ thù bất ngờ tấn công. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để có thể chạy bo được an toàn hơn.

Luôn chú ý quan sát kĩ bản đồ

Điều này là vô cùng quan trọng bởi vì khi quan sát bản đồ bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin. Chẳng những biết được vị trí hướng bắn của kẻ địch mà còn biết được vị trí của bản thân mình so với vòng bo hiện tại là đang cách ta bao nhiêu để bạn có thể di chuyển và đưa ra được những phương án cụ thể để có thể chạy đến vòng vo một cách nhanh nhất có thể.
Nếu như vòng bo ở gần bạn thì bị nên loot thêm một số vũ khí nếu có và nhanh chóng di chuyển đến bo. Trong trường hợp vòng bo nằm ở xa bạn với khoảng cách lớn thì bạn sẽ rất dễ bị mất máu. Do đó cần phải tiến hành chạy lại vòng bo ngay lập tức.

Luôn chú ý đến thời gian di chuyển của mình

Ngoài việc chú ý đến bản đồ thì thời gian bạn di chuyển cũng sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng sống sót của bạn. Nếu như bạn may mắn đã ở trong vòng bo rồi thì bạn nên tiếp tục gom nhặt các loại vũ khí cần thiết cho mình. Còn nếu đang ở gần vòng bo thì sau khi loot các vũ khí cần thiết như là các thiết bị y tế, súng, nỏ, lựu đạn, lựu khói thì nên tiến hành chạy lại vùng bo để tiếp tục chiến đấu.

Bạn nên lưu ý tránh trường hợp quá tham lam, không biết tiết chế mà loot vũ khí quá nhiều cũng như làm mất thời gian khiến cho bạn bị mất máu ngày càng trầm trọng và không thể tiến đến bo. Đây là một lý do vô cùng ngớ ngẩn khiến bạn bị tiêu diệt.

Hãy để ý đến các phương tiện di chuyển

Đây sẽ là những vũ khí biết di chuyển giúp bạn có thể chạy đến vào một cách an toàn nhất bởi vì nếu như bạn chạy thì sẽ mất rất nhiều sức lực cũng như là dễ bị phát hiện. Dùng phương tiện di chuyển sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn.
Đặc biệt là khi bạn nằm ở khá xa vị trí của bạn hoặc bị bỏ qua vị trí thì bạn vẫn có thể chạy đến bao kịp lúc. Trong trường hợp bạn chạy đến đo thì sẽ có rất nhiều chướng ngại vật hoặc những nơi nguy hiểm như phải băng qua cây cầu thì việc chạy bộ sẽ không hề tốt cho bạn. Do đó phương tiện như xe sẽ làm một biện pháp tốt.

Sử dụng mô tô nước trong trường hợp cấp bách

Trong game luôn trang bị cho bạn mô tô nước. Do đó không lý do gì mà bạn không sử dụng. Nếu ở trong tình trạng bất khả kháng thì bạn có thể dùng moto nước để chạy an toàn hơn trong bo. Nó sẽ giúp bạn có thể tránh được sự phục kích bất ngờ của kẻ thù hoặc có thể đánh lạc hướng được kẻ thù vì họ sẽ nghĩ bạn chỉ có thể chạy bộ trên bờ.

(Vn88lode.com)

Viết một bình luận