Những kỹ thuật chọn cách cược đỉnh cao trong xì tố Poker

Poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại các sòng casino quốc tế. Để có thể chơi một cách hiệu quả và kiếm về thật nhiều tiền thì bắt buộc phải chọn cách cược và cách chơi một cách thông minh để có thể đánh bại mọi đối thủ. Hãy cùng tìm hiểu những kỹ thuật chọn cược cực hay trong xì tố Poker nhé.

Nhung ky thuat chon cach cuoc dinh cao trong xi to Poker
Những kỹ thuật chọn cách cược đỉnh cao trong xì tố Poker

Kỹ thuật chọn Fold

Đây chính là hình thức úp bỏ bài trong xì tố Poker khi mà người chơi thấy bài của mình nhỏ, không đẹp và khó có khả năng dẫn dụ đối thủ thì chọn Fold sẽ là cách an toàn nhất mà người chơi nên chọn.
Người chơi có thể Fold ngay từ 2 vòng đầu tiên đó là vòng Pre Flop và Flop hoặc ngay hai lá bài tẩy cũng có thể Fold tại hai vòng đầu tiên là vòng Pre Flop và vòng Flop. Tuy nhiên bạn sẽ không thể theo bài tới tận vòng Turn mới bắt đầu Fold được. Thời điểm này là quá muộn và số tiền bạn vung ra đã là khá nhiều rồi cho nên nếu Fold hay tiếp tục theo bạn sẽ đều thua lỗ. Bạn cũng có thể Fold ngay cả khi có bài đẹp mà ngay trong 3 lá bài chung không có một sự kết hợp nào.

Kỹ thuật chọn Call

Đây là hình thức theo bài và phải đặt cược số tiền tương ứng với số tiền mà người ngồi trước đã đặt kể cả họ Bet hay Raise. Nếu người chơi có một hand bài không quá lớn nhưng có thể dò được cách chơi từ đối và thủ đoán được khoảng bài của họ thì hoàn toàn có thể Call theo một cách tự tin để chiếm ưu thế.
Nếu trong trường hợp gặp một đối thủ chơi chặt mà chủ động tố thì hãy dừng chơi lại mà hãy Fold ngay chứ đừng cố Call để đối thủ có thể hưởng lợi.

Kỹ thuật chọn Check

Đây là cách chơi mà quyết định đi theo bài nhưng không đặt cược. Cách chơi này được coi là một kĩ thuật để lừa đối thủ cũng như dò bài đối thủ khá hiệu quả nhưng nó không thể thực hiện được khi có người chơi ngồi trước đã Bet hoặc Raise. Thời điểm thích hợp nhất để áp dụng kỹ thuật này là ở 2 vòng đầu tiên, hãy tận dụng và gây bất ngờ cho đối thủ nhé.

Kỹ thuật chọn Bet

Hai vòng đầu tiên dù cho hand bài có đẹp đến đâu cũng không nên Bet ở 2 vòng này. Đó chính là một kĩ thuật cực kỳ hiệu quả để dụ đối thủ. Ngay 2 vòng đầu tiên mà Bet thì dễ dàng bị đối thủ bắt bài và chú ý tới.
Bạn nên để dành Bet cho vòng 3, khi đó đối thủ sẽ nghĩ bạn đang lừa họ bỏ bài, họ sẽ chủ quan, không đề phòng và sẽ theo bài của bạn.

Kỹ thuật chọn Raise

Đây là kỹ thuật áp dụng khi người chơi trước Bet mà bạn muốn tăng gấp đôi số tiền đó lên để chơi lớn hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng không nên chơi ở hai vòng đầu mà chỉ nên bắt đầu ở vòng thứ ba thôi. Khi đó việc dụ đối thủ đã thành công, nhưng phải đảm bảo rằng bạn đã áng chừng được khoảng bài của đối thủ rồi.

Kỹ thuật chơi All in

All in có nghĩa là tố tất khi bạn có một hand bài quá đẹp có thể giành chiến thắng ngay lập tức hoặc bạn có một hand bài tầm trung nhưng lại muốn dọa đối thủ để ăn Pot. Hãy dẫn dụ đối thủ ngay ở 2 vòng đầu để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.
Trên đây là những kỹ thuật chọn cược đỉnh cao trong xì tố Poker. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giành được nhiều thắng lợi. Chúc bạn thành công.

(Vn88lode.com)

Viết một bình luận