Rồng hổ có phải là tựa game khó chơi hiện nay không?

Tựa game đang có sự thành công bậc nhất ở thời điểm hiện nay đó chính là rồng hổ và tựa game này có khó chơi hay không thì mình sẽ giải đáp cho các bạn ở phần tiếp theo của bài viết hôm nay nhé.

Rong ho co phai la tua game kho choi hien nay khong?
Rồng hổ có phải là tựa game khó chơi hiện nay không?

Hình thức chơi rồng hổ là gì:

Với tựa game rồng hổ thì hình thức chơi đó là tính điểm số dựa trên các lá bài của bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi ván đấu sẽ chỉ có 2 lá bài được xuất hiện mà thôi.

Cách chơi rồng hổ đó là trên nền tảng online và các bạn cần phải lưu ý trong cách lựa chọn nhà cái tránh để việc mất oan đi những số tiền cược giống những người chơi đi trước.

Tựa game này sẽ có 3 ô cửa đặt cược cơ bản là rồng hổ hoặc hòa. Đối với mỗi ô cửa là một màu sắc và số tiền thưởng khác nhau và sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn với mình nhé.

Đầu tiên là ô cửa đặt cược rồng thì màu sắc tượng trưng đó là màu xanh nước biển, tiếp theo đó là ô cửa hòa sẽ có màu xanh lá cây, ô cửa hổ là màu đỏ.

2 lá bài sẽ chia cho 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ thì bên nào điểm cao hơn thì bên đó sẽ chiến thắng và nếu như điểm số bằng nhau thì ai cược vào ô cửa hòa sẽ giành được phần thưởng.

Đối với tựa game rồng hổ vn88 này cách tính điểm sẽ được quy định như sau: đầu tiên với những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số sẽ là 1 đến 10 điểm, J Q K thì điểm số sẽ là 11 12 13 điểm. Với 4 chất bài đều mạnh như nhau nên bạn không cần quan tâm.

Để đảm bảo cho các bạn được 1 chiến thắng thì ô cửa mà bạn lựa chọn cần phải xuất hiện quân bài K và tiền thưởng sau khi chiến thắng mà bạn nhận được là cao hay thấp còn phụ thuộc vào số tiền mà bạn đã bỏ ra đấy nhé.

Ô cửa nào trả thưởng cao nhất

 Mặc dù tên tựa game là rồng hổ nhưng đây không phải là 2 ô cửa đặt cược mang lại phần thưởng cao nhất giành cho các bạn đâu đấy nhé mà ô cửa đem lại phần thưởng nhiều nhất chính là ô cửa hòa.

Tuy nhiên đa số những người chơi hiện nay đều chỉ lựa chọn tham gia vào 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ mà thôi và nguyên nhân ở đây chính là tỉ lệ thắng của ô cửa này là rất cao đấy nhé.

Cơ hội chiến thắng giành cho người chơi khi cược vào ô cửa rồng và ô cửa hổ là gần 50% tuy nhiên số tiền thưởng mà bạn mang về chỉ được ở mức 1 ăn 1 mà thôi. 

Còn về phía ô cửa hòa thì mức tiền thưởng bạn nhận được sẽ vô cùng giá trị khi mà bạn đặt 1 cược thì sẽ bỏ túi được 16 cược đấy nhé nhưng cơ hội chiến thắng giành cho các bạn chỉ chưa đến 10% mà thôi vì vậy đây là ô cửa đặt cược sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều những rủi ro đấy nhé.

Đối với tựa game rồng hổ thì việc nắm rõ được những quy luật chơi là vô cùng quan trọng bởi khi biết được những quy luật chơi các bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác hơn trong về các ô cửa đặt cược đấy nhé.

(vn88lode.com)

Viết một bình luận